$nbsp;

X

Giới thiệu

Chào mừng quý khách đến với Chevrolet Thăng Long
“Đại lý xuất sắc GM toàn cầu”

Chevrolet Thăng Long là đại lý ủy quyền của General Motors Việt nam (GMV). Nằm trên trục đường lớn thuộc phía Nam trung tâm thành phố Hà Nội, rất thuận tiện về giao thông, đi lại trong giao dịch của Quý khách hàng.

Chevrolet Thăng Long là đại lý ô tô Chevrolet được xây dựng trên diện tích hơn 3000m2, theo tiêu chuẩn toàn cầu của Chevrolet Việt Nam, toạ lạc tại: Số 8 Lê Quang Đạo – Nam Từ Liêm – Hà Nội (Gần sân VĐ Mỹ Đình). Với ưu thế là Đại Lý lớn nhất miền Bắc, chúng tôi cam kết cung cấp mức giá xe Chevrolet tốt nhất cho khách hàng!

Chevrolet Thăng Long là một trong những đại lý có quy mô lớn nhất GMV với các hạng mục được đầu tư đồng bộ và hiện đại theo tiêu chuẩn đại lý Chevrolet Việt Nam.

  • Bán ô tô Chevrolet mới
  • Cung cấp các dịch vụ Bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa theo tiêu chuẩn chất lượng của GMV trên toàn cầu.
  • Cung cấp phụ tùng ô tô Chevrolet chính hiệu.

Showroom Chevrolet Thăng Long được thiết kế hiện đại và thân thiện gồm khu trưng bày đầy đủ các dòng xe hiện hành, khu tiếp khách dịch vụ riêng biệt , khu trưng bày Phụ kiện sang trọng , tất cả đều với mong muốn mang đến sự thuận tiện và thoải mái cho Quý khách hàng.

Xưởng Dịch vụ Chevrolet Thăng Long được trang bị đầy đủ và hiện đại theo tiêu chuẩn của GMV, đảm bảo chất lượng tốt nhất, đáp úng đầy đủ các tiêu chuẩn về an toàn kỹ thuật cũng như bảo vệ môi trường. Xưởng dịch vụ bao gồm:

  • Khu Cố vấn dịch vụ
  • Khu vực Bảo dưỡng nhanh
  • Khu vực Sửa chữa máy gầm, điện
  • Khu vực Sửa chữa gò, sơn Khu vực dọn vệ sinh xe và rửa xe
  • Khu vực cung cấp phụ tùng chính hãng.

Đến với Chevrolet Thăng Long quý khách sẽ nhanh chóng chọn được chiếc xe phù hợp với nhu cầu của mình nhất với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình, có kiến thức chuyên môn sâu sắc, cùng với đó các dịch vụ hậu mãi cũng được Chevrolet Thăng Long quan tâm đầu tư: dịch vụ cung cấp phụ tùng chính hãng, sửa chữa, bảo dưỡng xe…

Công ty chúng tôi hiện có gần 90 CBCNV với đầy đủ các phòng ban.Bằng sức trẻ nhiệt thành và tâm huyết , toàn thể CBCNV Chevrolet Thăng Long đã và đang xây dựng trong lòng Quý khách hàng một đại lý Chevrolet chuyên nghiệp và tin cậy.

Chevrolet Thăng Long được vinh danh:

1. Đại lý xuất sắc GM toàn cầu – grandmaster 2016
2. Đại lý đạt doanh số bán hàng cao nhất toàn quốc
3. Đại lý đạt doanh số phụ tùng cao nhất toàn quốc
4. Đại lý đạt doanh số bán hàng dự án cao nhất toàn quốc
5. Đại lý đạt chỉ tiêu phụ tùng cao nhất
Ngoài ra, hệ thống các giải thưởng khác cũng thuộc về Chevrolet Thăng Long:
6. Đại lý nhận giải thưởng chương trình đánh giá hoạt động đại lý 2015
7. Đại lý đạt giải thưởng chiến dịch bán hàng là chuyến du lịch và Anh Quốc tháng 4/2016 dành cho các đại lý khu vực châu Á Thái Bình Dương và Châu Phi.
8. Đại lý đạt giải thưởng chiến dịch phụ tùng là chuyến du lịch Thái Lan 3/2016

Với hơn 3 năm hoạt động, trải qua nhiều khó khăn và thách thức, hiện nay Chevrolet Thăng Long đã vươn lên trở thành Đại lý số 1 về danh số bán hàng và chất lượng dịch vụ. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực hết mình để giữ vững danh hiệu này cũng như luôn cam kết trở thành Đại lý tin cậy của Quý khách hàng và mục tiêu xuyên suốt của chúng tôi là:

CHEVROLET THĂNG LONG – NƠI NIỀM TIN HỘI TỤ!

Đây là một sản phẩm website demo do công ty thiết kế website Creative Vietnam thực hiện, Anh/Chị muốn thiết kế website bán sản phẩm ô tô vui lòng liên hệ mr. Sơn: 094846 8558